0931 554 777

6 Yếu Tố Vàng Đầu Tư Condotel Đà Nẵng

Theo đánh giá của giới chuyên gia bất động sản, căn hộ khách sạn (condotel) tại Đà Nẵng vẫn tiếp tục là kênh đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận cao. Trong đó, 5 yếu tố vàng được các nhà đầu tư lão luyện truyền tai để đưa lại những quyết định sáng suốt: Địa điểm, thời điểm, uy tín chủ đầu tư, bảo lãnh ngân hàng và chính sách của dự án.

Condotel Đà Nẵng đang phát triển vượt bật
Condotel Đà Nẵng đang phát triển vượt bật

VỊ TRÍ LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT

Vị trí luôn luôn là yếu tố quan trọng, có thể nói là bậc nhất để định giá bất động sản (BĐS), đặc biệt với loại hình nghỉ dưỡng. Vị trí đánh giá được giá trị của bất động sản, Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi, trở thành nơi hút dòng tiền khổng lồ của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Với lượng khách du lịch gia tăng hàng năm, trong đó đa phần không thể bỏ qua địa chỉ Mỹ Khê – Top 6 Bãi biển Hấp dẫn nhất hành tinh. Đây cũng là lý do hình thành nên tuyến Hoàng Sa – Võ Nguyên Giáp – Trường Sa trải dọc theo khu vực bãi biển tuyệt đẹp này. Vị trí này hút dòng khách du lịch và dòng tiền quanh năm đặc biệt được các nhà đầu tư sành sỏi chọn lựa bởi vòng quay sinh lời không ngừng gia tăng.

 

Biển Mỹ Khê - Top 6 Bãi biển đẹp nhất Hành tinh ( Theo Forbes)
Biển Mỹ Khê – Top 6 Bãi biển đẹp nhất Hành tinh ( Theo Forbes)


THỜI ĐIỂM RÓT VỐN ĐẦU TƯ

Tìm được vị trí tốt, các nhà đầu tư cần tính toán cẩn thận để tìm “điểm rơi” “xuống tiền” đảm bảo dòng vốn luân chuyển hiệu quả và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất có thể.

Nhà đầu tư thông minh thường lựa chọn những dự án đã hoàn thiện xong và đi vào hoạt động. Hoặc những dự án có pháp lý rõ ràng. Khi đó, tiến độ thi công không còn là nỗi trăn trở và hoạt động vận hành hiệu quả chính là bàn đạp tăng giá, sinh lời gia tăng lũy tiến liên tục.

TMS Hotel Đà Nẵng là dự án hiếm hoi đã vận hành và đưa vào hoạt động
TMS Hotel Đà Nẵng là dự án hiếm hoi đã vận hành và đưa vào hoạt động

LỰA CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Song hành với thời điểm đầu tư khôn ngoan, các nhà đầu tư tiếp tục cân não khi chọn lựa các chủ đầu tư uy tín.

TMS Hotel Danang Beach với Chủ đầu tư Tập đoàn TMS đang là “hiện tượng” của phân khúc condotel đắt giá tại Đà Nẵng. Là một trong top 10 nhà phát triển hàng đầu 2018 ( theo reatimes.vn)

Trong bối cảnh thị trường phức tạp, có 2 yếu tố được chú trọng: năng lực quản lý vận hành và tầm nhìn phát triển của chủ đầu tư. Bởi vậy, có những chủ đầu tư tuy mới gia nhập thị trường nhưng với tầm nhìn chiến lược đi theo định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung vào chất lượng dịch vụ vượt tiêu chuẩn lại có sức hấp dẫn thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư lớn.BẢO LÃNH NGÂN HÀNG

Dự án Condotel có vị trí đẹp sẽ gia tăng giá trị theo cấp số nhân với việc có ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận cam kết. Đây chính là đòn bẩy tài chính nâng tầm lợi ích kinh doanh. Nhưng không phải ngân hàng nào cũng đủ cơ sở để tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.
Câu chuyện về những trường hợp ngân hàng được mua lại với giá 0 đồng là bài học lớn dành cho các nhà đầu tư. Do đó, họ luôn tin tưởng với những dự án có sự tham gia đồng hành của những ngân hàng quốc doanh top trên, an toàn cho nguồn vốn đầu tư của mình.

Cái “bắt tay” khẳng định uy tín của một thương hiệu
Cái “bắt tay” khẳng định uy tín của một thương hiệu

Khi đầu tư Condotel TMS Hotel Đà Nẵng nhà đầu tư sẽ yên tâm về lợi nhuận khi Ngân Hàng Quân Đội MB Bank đứng ra bảo lãnh lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm.

CHÍNH SÁCH TỐT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Bất cứ một nhà đầu tư nào khi bỏ dù chỉ một đồng tiền vốn luôn tính toán rất kỹ đến chi phí cơ hội mà chủ đầu tư đưa ra thông qua chính sách bán hàng. Đây cũng là bài toán tài chính được đặc biệt quan tâm. Thông thường chính sách chia sẻ lợi nhuận dao động trong các thông số từ 70/30 đến 90/10, trong đó 80/20 được coi là tỷ lệ vàng. Tuy nhiên đứng trước hàng chục dự án được nhiều chủ đầu tư bung hàng rất dễ khiến khách hàng “lạc lối”, cần đặc biệt sáng suốt phân tích, lựa chọn những địa chỉ có chính sách minh bạch, rõ ràng.

Condotel TMS Da Nang

TMS Hotel Đà Nẵng cam kết lợi nhuận 10%/ năm trong 10 năm đầu, và sang năm thứ 11 khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận chia sẽ là 85 – 15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button